Điều trị rạn da lâu năm bằng Laser là phương pháp trị liệu tiên tiến đang được nhiều người lựa chọn bởi có thể điều trị các vết rạn nhanh chóng và hiểu quả. Tuy nhiên, bạn nên chọn các cơ sở uy tín và tìm hiều rõ về các phương pháp điều trị.

I. Nguyên lý hoạt động của liệu pháp chữa trị rạn bằng Laser

Điều trị các vết rạn da bằng Laser được coi là một thủ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật, không xâm lấn. Phương pháp này sử dụng các tia laser để loại bỏ tận ngốc các vết rạn.

Bằng việc cung cấp một nguồn năng lượng nhất định, Laser giúp tái tạo lại bề mặt da. Lớp da chết sẽ được loại bỏ và các tế bào da mới được khuyến khích phát triển giúp làn da của bạn trở nên mịn màng, săn chắc hơn, loại bỏ được các vết rạn xấu xí.

Điều trị rạn da lâu năm bằng Laser phù hợp với mọi loại da ( như da sáng màu và da tối). Loại bỏ các vết rạn da bằng Laser được coi là cách trị liệu hiệu quả nhất.

tri-ran-da-lau-năm-bang-Laser

Laser loại bỏ các vết rạn lâu năm bằng cách tái tạo vùng da bị rạn

II. Các hình thức trị vết rạn da lâu năm bằng Laser

Sử dụng Laser để tái tạo bề mặt da, làm mờ các vết rạn được chia thành 2 loại đó là: laser ablative và laser non-ablative. Để điều trị rạn da lâu năm, laser ablative sẽ phá hủy lớp da trên cùng. Điều này làm cho các mô da mới được tăng cường phát triển, giúp vùng da bị rạn trở nên căng mịn và đều màu hơn.

Ngược lại với laser ablative, non-ablative không phá hủy lớp da chết bên ngoài mà sẽ tăng cường sự tổng hợp collagen từ sâu bên trong da. Collagen là một thành phần quan trọng trong việc tái tạo và đàn hồi của da.

III. Kết quả bạn có thể mong đợi khi điều trị vết rạn da lâu năm bằng laser?

Với biện pháp loại bỏ rạn da lâu năm bằng laser, bạn có thể loại bỏ tới 80-95% các vết rạn trên da sau hai buổi điều trị. Và kết quả điều trị này sẽ kéo dài vĩnh viễn.

Bên cạnh chữa trị rạn da, laser cũng đem đến cho bạn một số lợi ích như tông màu da được cải thiện, làn da mịn màng, đàn hồi tốt hơn. Ngay sau khi điều trị, bạn có thể thấy khu vực trị liệu có thể hơi ửng đỏ và có cảm giác căng rát nhưng nó sẽ tự mất đi sau khoảng vài ngày.

trị rạn da lâu năm bằng Laser

Chữa trị các vết rạn bằng Laser đem lại kết quả cao

IV. Thời gian điều trị bằng laser?

Với phương pháp trị liệu này, bạn cần 30-90 phút cho mỗi buổi trị liệu. Làn da của bạn sẽ được phục hồi đáng kể sau mỗi lần điều trị. Để loại bỏ rạn da lâu năm, bạn cần khoảng 2-6 buổi tùy theo mức độ rạn da. Hãy trao đổi với các bác sĩ để thực hiện điều trị cách phù hợp nhất.

Việc điều trị rạn da lâu năm bằng Laser cũng hạn chế tối đa thời gian chết cho bạn. Bạn có thể trở lại làm việc và hoạt động bình thường ngay sau khi chữa trị.

V. Chi phí điều trị đối với rạn da lâu năm bằng Laser

Chi phí trị rạn da lâu năm cũng tùy thuộc vào loại Laser bạn sử dụng để loại bỏ các vết rạn lâu năm, trung bình cho 1 liệu trình điều trị thường có chi phí giao động từ 10-30 triệu đồng, bạn cũng có thể điều trị các vết rạn vào các đợt khuyết mại để tiết kiệm chi phí.

VI. Nên thực hiện điều trị rạn da lâu năm bằng Laser tại đâu?

Các vết rạn là một vấn đề về da xảy ra phổ biến và nó là một nguyên nhân làm nhiều người mất đi sự tự tin về làn da. Để lựa chọn cho mình một cơ sở làm đẹp chất lượng và uy tín loại bỏ rạn da lâu năm cũng không phải là điều dễ dàng.

Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia là một địa chỉ làm đẹp chất lượng cho những ai muốn loại bỏ các vết rạn trên da cách nhanh chóng. Việc điều trị bằng công nghệ Fusion Plus sử dụng loại Laser kích thích sự tái tạo collagen tự nhiên của cơ thể sẽ giúp bạn chữa trị các vết rạn cách hiệu quả.

Việc điều trị tại TMV Lamia có thể mang lại cho bạn những lợi ích như sau:

– Loại bỏ tới 95% các vết rạn lâu năm trên da.

– Không xâm lấn, không phẫu thuật.

–  Thời gian điều trị và phục hồi nhanh, bạn chỉ cần thực hiện tối đa tới 2 buổi trị liệu.

– Hạn chế tối đa các tác dụng phụ sau điều trị. Bạn sẽ chỉ cảm thấy vùng da chữa trị bị ửng đỏ, rát nhẹ trong khoảng một vài ngày và chúng sẽ tự mất đi.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TRỊ RẠN DA FUSION 1 BUỔI – OFF 75%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

>>> Tặng 1 bộ sản phẩm “điều trị rạn 3 ngày” – tăng sinh tái tạo collagen , nuôi dưỡng da từ sâu bên trong , hỗ trợ phục hồi nhanh tình trạng rạn da sau khi làm – trị giá 5 triệu.

HỖ TRỢ XE ĐƯA ĐÓN KHI KHÁCH ĐĂNG KÝ TRONG NGÀY

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/01/2020 – 31/01/2020

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich

 

VII. Tổng kết

Điều trị các vết rạn lâu năm bằng Laser là cách trị liệu nhanh chóng và hiệu quả cao nhưng cần lựa chọn điều trị tại các cơ sở uy tín và chất lượng. Việc điều trị tại các spa kém uy tín không chỉ làm tăng nguy cơ gây tổn thương da mà còn có thể không đem lại cho bạn kết quả khả quan.