Các vết rạn da bắp chân lâu năm làm bạn cảm thấy khó chịu và chán nản vì rất khó điều trị, bạn nghĩ không có biện pháp nào đặc trị được. Tuy nhiên, bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn 3 bước kết hợp có thể điều trị được các vết rạn da bắp chân lâu năm tới 95%.

I. Làm thế nào để loại bỏ rạn da bắp chân lâu năm?

Hầu hết rạn da sẽ mờ dần, bớt chú ý hơn theo thời gian nhưng nếu không được chữa trị, chúng không thể biến mất hoàn toàn. Để chữa trị các vết rạn bắp chân nhanh chóng và hiệu quả, bạn cần tìm hiểu rõ dàng về các vết rạn và chọn các phương pháp điều trị đúng đắn.

trị rạn da bắp chân lâu năm

Làm thế nào để loại bỏ các vết rạn da lâu năm ở bắp chân?

Bước 1: Đặc trị rạn da bắp chân lâu năm bằng công nghệ cao Fusion Plus

Fusion Plus là công nghệ mới da đời hiện nay để nhằm khác phục các nhược điểm của các công nghệ đời cũ và được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả của phương pháp.

Công nghệ trị rạn này có thể  loại bỏ rạn da của bạn tới 90% chỉ sai 2 liệu trình. Tùy thuộc vào cơ địa cũng như tình trạng rạn da của bạn mà thời gian trị liệu và phục hồi có thể ngắn dài khác nhau.

Fusion Plus là công nghệ trị rạn da không đau, có thể loại bỏ hiệu quả các vết rạn da bắp chân lâu năm. FS+ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và đã được Bộ Y tế chứng nhận đạt chuẩn về an toàn và chất lượng.

tri ran da bap chan lau nam

Bước 3: thực hiện trị liệu loại bỏ vết rạn bằng công nghệ cao Fusion Plus

Fusion Plus hoạt động bằng cách sử dụng tia Laser để tạo ra nhiều vi chấn thương (có sự kiểm soát của các chuyên viên) trên bề mặt các vết rạn da. Điều này sẽ kích thích cơ thể tăng cường sản xuất collagen & elastin tại vùng da bị tổn thương. Nhờ đó vết rạn da lâu năm ở bắp chân sẽ được loại bỏ hiệu quả, trở nên săn chắc, mịn màng, căng bóng hơn.

Một liệu trình điều trị bằng công nghệ cao Fusion Plus sẽ kéo dài từ 1-2 buổi ( 60-90 phút cho mỗi buổi điều trị) tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các vết rạn trên da. Sau trị liệu, bạn có thể loại bỏ tới 95% rạn da bắp chân lâu năm.

Bước 2: Sau khi điều trị bạn có thể kết hợp các biện pháp tại nhà

Sau khi điều trị rạn da bằng công nghệ bạn có thể kết hợp các phương pháp tại nhà để tăng độ hiệu quả hơn trong điều trị. Cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể là một cách đơn giản nhất và nhanh nhất có thể làm da của bạn tăng thêm sức khỏe cũng như độ ẩm cho da 

tri-ran-da-bap-chan-lau-nam

Uống đủ nước mỗi ngày để giúp da ngậm nước

Làn da được cung cấp đủ lượng ẩm cần thiết sẽ mềm mại và dẻo dai hơn, khiến làn da của bạn trông săn chắc hơn. Bên cạnh đó làn da “gập ghềnh” vì rạn da cũng sẽ được cải thiện. Da ngậm nước cũng sẽ giúp ngăn ngừa các vết rạn da mới hình thành ở bắp chân.

Mỗi cá nhân sẽ cần lượng nước khác nhau nhưng uống khoảng 8 ly nước mỗi ngày được đánh giá và phù hợp với hầu hết mọi người.

Bước 3: Hỗ trợ thêm các sản phẩm điều trị

Sử dụng các loại kem có chứa vitamin E, vitamin C, proline, peptide đồng hoặc ATP sẽ giúp bạn làm mờ phần nào các vết rạn trên da. Những thành phần này hoạt động tương tự như tretinoin, kích thích sự phát triển của các sợi collagen mới và tăng cường sự đàn hồi cho da.

Bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm tretinoin hay còn gọi là kem “retinoid”. Tuy nhiên lưu ý rằng loại kem này có thể gây kích ứng da và không an toàn với phụ nữ mang thai và cho con bú. Tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn trước khi sử dụng kem “retinoid”.

Trị rạn da bắp chân lâu năm

Sử dụng dược phẩm trị rạn da để cải thiện tình trạng rạn da bắp chân

II. Tổng kết

Với 3 bước điều trị rạn da bắp chân lâu năm trên, sẽ giúp bạn đặc trị các vết rạn da xấu xí hiệu quả . Thực hiện càng sớm sẽ đem lại kết quả vượt trội hơn. Không chỉ đối với rạn da lâu năm mà với rạn da mới xuất hiện cũng có thể loại bỏ dễ dàng.

ĐIỀU TRỊ RẠN DA HIỆU QUẢ VỚI PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRỊ ĐÚNG ĐẮN LIÊN HỆ THEO

SỐ ĐIỆN THOẠI SAU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BỞI CÁC CHUYÊN GIA

tich
Hoặc