Để loại bỏ triệt để các vết rạn da. Đầu tiên bạn nên tìm hiểu rõ các nguyên nhân gây nên các vết rạn và điều cần thiết nhất là những lưu ý khi điều trị rạn da để đưa da cách điều trị phù hợp nhất.

I. Trước khi đi điều trị rạn da cần lưu ý cãi gì ?

Nên đến tận nơi để trò chuyện cùng các chuyên gia:

Bạn nên đến tận nơi để trò chuyện cùng các chuyên gia hoặc bác sĩ để được tư vấn sác định tình trạng rạn da chuẩn nhất. Nhưng chuyên gia và các bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp sẽ cũng cấp cho bạn các kiến thức ngăn ngừa các vết rạn và đưa ra cách điều trị triệt để rạn da.

Lưu ý khi trị rạn da

trò chuyện cùng các chuyên gia

Các chuyên gia tư vấn và khuyến cáo nên trị rạn da tại thẩm mỹ viện uy tín:

Bạn nên nựa chọn tham khảo và tìm hiểu những cơ sở thẩm mỹ  uy tín, được các chuyên gia và khách hàng đánh gia cao, công nhận chất  lượng. Bạn nên tìm hiểu và kiểm trứng các cơ sở qua giấy phép hoạt động được Sở y tế công nhận và đánh giá. Nên kiểm trứng các phương pháp điều trị qua các bằng khen và chứng chỉ về chất lượng để đảm hơn.

Fusion Plus được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao hiện nay:

– Loại bỏ các vết rạn trên nhanh chóng hơn so với việc điều trị tại chỗ, kể cả với vết rạn da lâu năm.

– Fusion Plus điều trị các vết rạn không xâm lấn, không phẫu thuật nên có an toàn và có thời gian phục hồi sau trị liệu ngắn, hạn chế tối đa thời gian chết cho bạn.

 – Đây là công nghệ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và ở nước ta, nó đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia. Fusion Plus sử dụng loại laser có khả năng kích hoạt sự chữa lành tự nhiên của cơ thể.

II. Những lưu ý cần biết sau khi điều trị rạn da

Việc chăm sóc làn da của bạn sau điều trị đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phục hồi da sau trị liệu. Nếu biết chăm sóc đúng cách bạn có thể làm tăng hiệu quả trong điều trị. Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý sau khi điều trị để kết quả trị liệu loại bỏ rạn da được tốt nhất.

1. Uống đủ nước mỗi ngày

Giữ đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể mỗi ngày đem lại nhiều lợi ích lớn cho sức khỏe tổng thể của con người, đặc biệt là làn da của bạn. Trên thực tế, da là cơ quan lớn nhất trên cơ thể bạn và nó chủ yếu được tạo thành từ nước. Không có nước, làn da không thể hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Luu y khi dieu tri ran da

Uống đủ nước mỗi ngày

Nếu làn da của bạn không được cung cấp đủ lượng nước cần thiết nó sẽ trở nên khổ, bong tróc và dễ lão hóa hơn. Đặc biệt khi làn da đang trong quá trình tái tạo lại, nước còn đóng một vai trò lớn hơn rất nhiều.

Thực hiện uống đủ 8 ly nước mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận ngay thấy sự khác biệt. Bạn cũng có thể cung cấp nước cho cơ thể từ nhiều nguồn khác nhau như trong hoa quả, bữa cơm hàng ngày.

2. Sử dụng kem chống nắng

Làn da mới được tái tạo của bạn sau điều trị rạn da còn khá yếu nên chưa thể chống chọi được với các bất lợi từ môi trường bên ngoài, đặc biệt là ánh sáng mặt trời.

Luu-y-khi-dieu-tri-ran-da

kem chống nắng

Việc sử dụng kem chống nắng sau 5-7 ngày sau khi thực hiện chữa trị tại TMV là điều hoàn toàn cần thiết. Bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ để tìm ra loại kem phù hợp nhất. Nhớ thoa kem thật nhẹ nhàng và ít nhất 2 lần mỗi ngày.

3. Áp dụng chế độ ăn lành mạnh

Có một thực tế là nuôi dưỡng làn da từ bên trong nhờ chế độ ăn uống khoa học đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích trong việc nuôi dưỡng làn da sau khi điều trị loại bỏ rạn da.

Các tế bào cũ liên tục bị bong ra và được thay thế bởi những tế bào trẻ hơn và việc cung cấp ổn định các chất dinh dưỡng chính là điều cần thiết để hỗ trợ sự tăng trưởng nhanh chóng này.

Lưu ý khi điều trị rạn da

Chế độ ăn lành mạnh

Hãy đối xử tử tế với làn da của bạn và tối ưu hóa dinh dưỡng bằng cách ăn trái cây và rau quả giàu chất chống oxy hóa, chất béo lành mạnh từ cá và các loại hạt, và chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng.

Điều này sẽ cung cấp mức độ tối ưu của các chất dinh dưỡng rất quan trọng cho làn da rạng rỡ, bao gồm beta carotene, vitamin C và E, kẽm và selen:

  • Ăn tối thiểu năm phần trái cây và rau quả mỗi ngày
  • Ăn đủ vitamin C: nó có nhiều trong cam, việt quất, chanh, kiwi, bông cải xanh,…
  • Đừng ăn kiêng
  • Ăn đủ vitamin E: hạnh nhân, bơ
  • Lựa chọn chế độ ăn giàu omega-3
  • Sử dụng một ít chất béo lành mạnh

VII. Tổng kết

Điều trị rạn da tại cơ sở làm đẹp thường khá tốn kém đòi hỏi bạn có chuẩn bị đầy đủ về mặt kinh tế. Tìm hiểu kỹ lưỡng về các lưu ý khi điều trị rạn da tại thẩm mỹ viện sẽ giúp ích cho bạn được nhiều điều. Để đưa ra quyết định sáng suốt đòi hỏi bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng.

BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM CÁC PHƯƠNG TRỊ RẠN DA NHANH CHÓNG KHÁC HÃY

ĐỂ LẠI SĐT CÁC CHUYÊN GIA SẼ TRỰC TIẾP TƯ VẤN GIÚP ĐƠC BẠN

tich
Hoặc