Với nhiều năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia đã trở thành một trong địa chỉ làm đẹp được đông đảo chị em tin tưởng. Nhờ việc thường xuyên cập nhật cũng như áp dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến trên thế giới hiện nay, Lamia sẽ tạo cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu ngay những ưu điểm tuyệt vời của các công nghệ hiện đại mà Lamia đang áp dụng .

1. Không xâm lấn-không phẫu thuật

Làm đẹp bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến không xâm lấn, không phẫu thuật tại TMV Lamia nghĩa là không tạo ra vết nứt trên da, không phá vỡ niêm mạc hoặc tạo ra bất kỳ một lỗ hổng trên da.

Nhờ ưu điểm này mà việc điều trị các vấn để về da hay làm đẹp trở nên đơn giản và an toàn hơn bao giờ hết. Vì không phải trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật nào nên thời gian phục hồi sau trị liệu ngắn. Bạn có thể làm việc và hoạt động bình thường ngay sau điều trị mà không cần nghỉ ngơi.

công nghệ hiện đại

Làm đẹp với công nghệ cao tại Lamia

2. Phù hợp với nhiều vùng da của cơ thể

Hiện tại Lamia đang áp dụng các công nghệ tiến tiến vào việc làm đẹp ở nhiều dịch vụ khác nhau như trị rạn da, giảm béo, nâng cơ trẻ hóa da,… Các công nghệ này đều có ưu điểm chung là phù hợp với hầu hết các vùng da trên cơ thể.

Đối với những ai có làn da nhạy cảm thì đây cũng không phải là vấn đề bởi công nghệ Lamia áp dụng không gây kích ứng da, phù hợp với làn da ở mọi lứa tuổi, giới tính.

cong nghe hien dai

Khách hàng thực hiện giảm béo bằng công nghệ tại Lamia

công nghệ hiện đại

Lamia luôn lựa chọn những công nghệ đem lại hiệu quả cao cho khách hàng

3. Đem lại hiệu quả nhanh, không để lại tác dụng phụ

Một trong những đặc điểm nổi trội của công nghệ hiện đại được áp dụng  tại TMV quốc tế Lamia không thể không kể đến đó là đem lại hiệu quả nhanh và không để lại tác dụng phụ. Hầu hết các công nghệ đang được áp dụng tại Lamia đều đem lại hiệu quả chỉ sau buổi trị liệu đầu tiên. 

– Với công nghệ trị rạn da Fusion Plus: bạn sẽ chỉ cần trải qua tối đa 2 buổi trị liệu, thời gian cho mỗi buổi là 60-90 phút. Với buổi trị liệu đầu tiên bạn có thể loại bỏ tới 80% vết rạn trên da và với buổi điều trị thứ 2 có thể lên tới 95%, tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

cong-nghe-hien-dai

Tìm lại tự tin với các công nghệ làm đẹp có tại Lamia

– Công nghệ giảm béo Lipo Sonix: với công nghệ này, bạn sẽ chỉ cần 10 buổi điều trị nhưng đã có thể loại bỏ được 15-25cm vùng bụng.

– Công nghệ triệt lông Ledlight: không đau hay hại mắt, làm trắng da. Với 10 buổi trị liệu, công nghệ này đem lại hiệu quả như khi bạn thực hiện triệt lông vĩnh viễn.

– Nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy hay Ampouli: bạn có thể thấy được sự thay đổi của làn da ngay sau 1 lần điều trị từ 20-90 phút. Trong vòng 2-6 tháng, làn da của bạn vẫn tiếp tục được cải thiện, trở nên săn chắc mịn màng hơn.

Hiện tại, Lamia chưa ghi nhận bất kỳ một trường hợp nào về các tác dụng phụ xảy ra sau khi khách hàng làm đẹp tại Lamia. Điều này chứng tỏ công nghệ làm đẹp tại đây rất tiên tiến và hiện đại, an toàn và không gây biến chứng sau trị liệu.

ĐĂNG KÝ NGAY HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ CÁC CHUYÊN VIÊN CỦA LAMIA
LIÊN HỆ VÀ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC VỀ CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI ĐÂY

tich
Hoặc